ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ  3.000.000 Đ/M2 – 3.300.000 Đ/M2. ĐƠN  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.500.000 Đ –  6.500.000 Đ/M2.

Kiến Trúc

Thiết kế biệt thự luôn là một đề tài quen thuộc đối với những kiến trúc sư cũng như các nhà thiết kế nội thất. Với sự sáng tạo không ngừng, họ luôn mang đến cho chúng ta những không gian sống tiện nghi, thoải mái và độc đáo.

Thu thập những ý tưởng từ sách báo, mạng internet hay từ những người bạn, người thân… Cùng với những thành viên khác trong gia đình cân nhắc các phong cách để tìm ra phương án tốt nhất cho ngôi nhà.

Việc bố trí các quầy trong bếp phải được chú ý sao cho khoảng cách giữa các quầy cũng như khoảng cách giữa các thiết bị là hợp lý để tiện nghi khai thác cho người sử dụng cũng như để các thiết bị không ảnh hưởng nhau.

Mọi người chắc hẳn đã rất quen thuộc với phong cách thiết kế biệt thự hiện đại. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu rõ về phong cách đó, lại càng không biết nó có những ưu, nhược điểm gì? Có nên hay không nên làm theo phong cách này?

Hiện nay, với diện tích quỹ đất ngày càng hạn hẹp thì việc lựa chọn xây dựng mẫu nhà ống cấp 4 trở nên càng phổ biến hơn. Không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, nhà ống cấp 4 còn giúp tiết kiệm chi phí và dễ thi công xây dựng.

Bạn đang tìm mẫu thiết kế nhà đẹp nhưng đang bối rối không biết trao đổi với kiến trúc sư như thế nào về mẫu nhà mình thích. Hãy đến với xây dựng Hoàng Độ nơi đây tập hợp và phân loại các mẫu phổi cảnh mặt tiền theo từng chủ đề: mẫu nhà phố,...

Hãy xây một căn nhà! Vì đó chính là sự khẳng định cho thành quả bao năm lao động vất vả trên thương trường. Quan trọng hơn, đây chính là nơi “AN CƯ LẠC NGHIỆP”, và là tổ ấm chung của cả gia đình bạn. 

Nếu như ngày xưa xây nhà, hầu hết ông bà tự xây nhà hoặc mướn thêm người nữa cùng gia đình tự xây nhà cho mình.

Nhà được xây mấy tầng? đối với nhà (15m2, 20m2, 30m2, 36m2,...)

Nhà phố 2 mặt tiền dùng để chỉ những ngôi nhà nằm ở vị trí góc, nơi giao nhau giữa 2 con đường. Vậy nên nói đến nhà 2 mặt tiền đẹp ta nghĩ ngay đến các ngôi nhà phố, nhà lô góc.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội các mẫu nhà phố đẹp ngày càng đa dạng, phong phú từ kiểu dáng thiết kế đến chức năng phục vụ. Rất nhiều thiết kế nhà phố đã đi sâu vào lòng người và họ xem đó là nền tảng để xây dựng, phát triển thêm các mẫu mã mới theo xu hướng của thời đại.

Kiến trúc hiện đại bắt nguồn từ Châu Âu, là một sự phản ứng lại ảnh hưởng của quá khứ kiến trúc từ cuối thế kỉ 19. Các kiến trúc sư cảm thấy trào lưu kiến trúc Cổ điển không còn đủ sức sống.

Kiến Trúc

Tin tức mới
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  137
 • Tuần này:
  1112
 • Tuần trước:
  871
 • Tháng trước:
  1811
 • Tất cả:
  184852

© Copyright 2016 Công ty TNHH Xây dựng Hưng Long. Thiết kế bởi webso.vn